Năm 2019 : 9.474

Tưng bừng “ Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020 ở trường mầm non B xã Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Tưng bừng “ Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 – 2020

ở trường mầm non B xã Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Sáng ngày 5/9 hòa trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu Hà Nội và không khí hân hoan chào đón ngày khai trường trên khắp cả nước, cô và trò trường mầm non B xã Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội đã tưng bừng tổ chức “Mừng Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020”.

Đến dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Thanh Liệt và tổ công tác mặt trận cơ sở các thôn Tràng, thôn Vực, Thôn Văn. Đặc biệt là sự cổ vũ, động viên từ ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các bé học sinh đang học tại trường mầm non B xã Thanh Liệt.

Phần diễu hành chào đón của các bé tới trường, tới lớp trong năm học 2019- 2020 được thể hiện nhịp nhàng, đầy ngộ nghĩnh bé nào cũng toát lên sự vui tươi thích thú trên khuôn mặt dễ thương hòa chung với sắc màu cờ hoa tạo nên sự rộn ràng, náo nức hơn trong ngày khai trường.

Tiếp nối chương trình, cô giáo Đặng Thị Thanh Liêm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đánh vang những tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Lễ khai giảng là một thời khắc thiêng liêng đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các bé học sinh khám phá. Vì vậy các cô luôn chuẩn bị chu đáo và bất ngờ để mang đến cho các con những giây phút đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các con viết lên những trang kí ức tuyệt diệu dưới mái trường mầm non B xã Thanh Liệt thân yêu. Tại hai điểm trường một lế khai giảng ấm áp, trang trọng cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính cô và trò thể hiện chính là món quà ý nghĩa nhất mà trường dành tặng đến các bậc phụ huynh cùng các con yêu quý.

Buổi lế được kết thúc trong không khí hân hoan, hứng khới chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non B Thanh Liệt sẽ luôn cố gắng thi đua dạy tốt – học tốt, tiếp tục phát huy những tích đã đạt được, nỗ lực, cố gắng nâng cao hơn chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng là ngôi trường của sự ấm áp, yêu thương để các bé mầm non luôn tự tin tỏa sáng và biết được nhiều điều bổ ích được học tập, vui chơi và lớn khôn từng ngày.

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội đến trường.

(Ban đại diện cha mẹ phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Các đồng chí đại biểu đến dự ngày khai trường và chụp ảnh kỉ niệm

cùng ban giám hiệu nhà trường )

( Tiết mục văn nghệ: Hát- múa: MN B Thanh Liệt mến yêu của các bạn mẫu giáo)