Thống kê
Hôm nay : 144
Tháng 06 : 1.229
Năm 2021 : 33.623
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non B xã Thanh Liệt phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho trẻ năm học 2020- 2021

Trước tình hình biến đổi của khí hậu thời tiết, dịch sốt xuất huyết đang có biểu hiện phát triển nhanh trên diện rộng. Để đảm bảo hiệu quả trong phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại trường mầm non B xã Thanh Liệt. Chủ nhật, ngày 20 tháng 9 năm 2020, nhà trường đã tổ chức phun thuộc muỗi tại 2/2 điểm trường và 100% các lớp, các phòng ban, các khu vực thường xuyên trẻ và cô tham gia các hoạt động.
Sau khi thực hiện phun thuốc muỗi phòng dịch sốt xuất huyết, nhà trường tiếp tục chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn tủ, giá đồ chơi, đồ dùng, luộc khăn mặt, ca cốc uống nước của trẻ, thông thoáng phòng, lớp và toàn bộ xung quanh lớp học, đồng thời chỉ đạo tổ nuôi rửa tráng và hấp lại toàn bộ bát, thìa, khay, các đồ dùng phục vụ chăm sóc bán trú đảm bảo hoàn thiện trước khi đón trẻ vào lớp lúc 7h15’sáng ngày thứ hai 21 tháng 9 năm 2020.
Bên cạnh đó, nhân viên y tế của nhà trường sưu tầm và phô tô các tài liệu có liên quan đến dịch bệnh sốt xuất huyết, các tài liệu của Trung tâm Y tế, các văn bản chỉ đạo của ngành, phô tô các bài viết tuyên truyền phòng, tránh các dịch bệnh cho 100% CB-GV-NV nghiên cứu và tuyên truyền tới phụ huynh tại các bảng biểu tuyên truyền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan