Năm 2019 : 5.995

Trường mầm non B Thanh Liệt tổ chức lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Năm học 2017-2018 là năm học đánh dấu những bước phát triển lớn mạnh trong việc đổi mới hình thức phương pháp dạy học cho trẻ. Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên mầm non B xã Thanh Liệt đã không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao  trình độ chuyên môn xây dựng và tạo nên môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Trường mầm non B Thanh Liệt tổ chức lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Sáng ngày 29/5/2018, tập thể CB_ GV_ NV có mặt tại Lễ tổng kết năm học 2017- 2018 và vui tết thiếu nhi 1/6 cùng ghi nhận những kết quả đạt được trong một năm học. Tại 2 điểm trường: Thôn vực và thôn văn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2017- 2018 và vui tết thiếu nhi 1/6. Các bé tham gia biểu diễn:  3-4 tuổi, 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Hình ảnh trẻ biểu diễn văn nghệ

Về dự và động viên nhà trường có đ/c Đặng Đình Anh- phó chủ tịch UBND xã Thanh Liệt cùng các đ/c là trưởng , phó các ban ngành đoàn thể của xã. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Liệt.

Hình ảnh đ/c Đặng Đình Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Về phía phụ huynh có Bác:  nguyễn Thùy Chinh- Phó ban đại diện CMHS nhà trường và trưởng phó ban phụ huynh của các lớp.

Hình ảnh đ/c Nguyễn Thùy Chinh phó ban đại diện CMHS  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hình ảnh đ/c Đặng Đình Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hình ảnh đ/c Phạm Thu Hương lên đọc báo cáo tổng kết năm học.

Một năm học trôi qua cùng với bao kỷ niệm giữa cô, trò và các bậc phụ huynh. Để tri ân tới các cô giáo trong trường trong kootj năm học qua đã luôn chăm sóc các con tận tình chu đáo, có rất tình cảm gửi gắm đến các cô chúc nhà trường và các cô giáo có  nhiều sức khỏe  và nhiều niềm vui trong cuộc sống và đón một mùa hè vui vẻ bổ ích. Thay mặt phụ  huynh gửi những món quà là những bộ loa  gửi các thầy cô giáo.

Hình ảnh phụ huynh tặng quà.

Lễ tổng kết năm học 2017- 2018 và vui tết thiếu nhi 1/6 đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của cả cô và trò trường mầm non B xã Thanh Liệt.