Năm 2019 : 9.474

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cứ mỗi độ thu về các em học sinh lại náo nức đón chào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Đây là một dịp quan trọng để gửi lời tri ân tới thầy cô giáo_ “Những người lái đò thầm lặng” của mình.

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí vui tươi đó cô và trò trường mầm non B xã Thanh Liệt cũng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Có nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra trong tuần lễ sự kiện tri ân thầy cô: Các đồng chí giáo viên nhân viên thi đua tổ chức thực hiện tốt quy chế chuyên môn, các giờ hoạt động học vui bổ ích để dành giải cao trong hội thi Giáo viên – Nhân viên giỏi cấp trường.