Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 11 : 3.384
Năm 2020 : 25.624
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU HẠNH PHÚC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT

Hưởng ứng chủ đề trọng tâm của năm học 2020-2021 là xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lớp học hạnh phúc. Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020, Trường mầm non B xã Thanh Liệt đã chủ động kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức trung thu tại các lớp, chỉ đạo giáo viên các lớp có những hình thức chào đón tết Trung Thu ý nghĩa đem lại cho mỗi trẻ cảm nhận về một trung thu vui, hạnh phúc.
Mỗi lớp học đã tạo ra nhiều hoạt động mang màu sắc khác nhau, phù hợp với độ tuổi khả năng của trẻ như các bé lớp nhà trẻ được các cô giáo cho trẻ làm quen, chơi di màu và nhận biết đèn trung thu, bánh nướng, bánh dẻo. Lớp mẫu giáo bé lại cho trẻ khám phá các loại quả bày mâm cỗ Trung thu, được vui liên hoan chào đón trung thu, các bé lớp mẫu giáo Nhỡ, lớp mẫu giáo lớn lại được trải nghiệm làm đèn lồng, đèn ông sao hay làm bánh trung thu.
Trước tình hình dịch bệnh CoVid-19 vẫn có nguy cơ tiềm ẩn, lây nhiễm cao, để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường mầm non, cũng như đảm bảo cho các bé học sinh mầm non đón Tết Trung thu vui vẻ, chiều ngày 1 tháng 10 năm 2020 (Thứ năm ngày 15 tháng 8 âm lịch), 15/15 lớp đã tổ chức phá cỗ trung thu, các bé được cùng cô trang trí mâm cỗ, trang trí quang cảnh chào đón tết trung thu tại lớp, được chơi trò chơi, hát và giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng Nga xinh đẹp. Sau đó, các bé lại được các Bác, các cô trong Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà trung thu, được xem múa lân thật thú vị. Mỗi một hoạt động lại mang đến cho mỗi bé những cảm nhận vui sướng, thích thú khác nhau. Tết trung thu 2020 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ý nghĩa cho các bé học tại trường mầm non B xã Thanh Liệt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ 
                          ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2020                             TẠI TRƯỜNG MN B XÃ THANH LIỆT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan