Thống kê
Hôm nay : 84
Tháng 12 : 870
Năm 2021 : 61.263
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Từ ngày 27/4/2021 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát với tốc độ siêu lây nhiễm không chỉ gây ảnh hưởng nặng tới các tỉnh phía Nam mà còn lan rộng ra các tỉnh phía Bắc trong đó có Thủ đô Hà Nội khiến hàng trăm ngàn người phải cách ly, điều trị, nhiều nơi bắt buộc thực hiện phong tỏa, giãn cách xã hội. Làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống và nền kinh tế của cả nước nói chung và ngành giáo dục nói riêng.Trước thềm năm học mới Thủ tướng chính phủ chỉ đạo sát sao tới ngành GD&ĐT theo phương châm “Tạm dừng đến trường chứ không dừng học tập” . Hưởng ứng theo chỉ đạo của Thủ tướng, trong thời gian qua ngành GD&ĐT đã trển khai tới các cấp hình thức dạy học trực tuyến, để các em được tiếp thu đầy đủ kiến thức mà không phải đến trường. Riêng đối với cấp học mầm non tuy không dạy học trực tuyến nhưng cũng đã kịp thời triển khai, xây dựng video các Hoạt động Chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để gửi tuyên truyền, chia sẻ với PHHS và trẻ trong thời gian nghỉ dịch.  

Để các em học sinh đều có điều kiện tham gia học tập trực tuyến đạt hiệu quả. ngày 12/09/2021 buổi Lễ phát động “Sóng và Máy tính cho em” được lan tỏa từ Trung Ương đến địa phương khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đến các quận huyện. Trong tháng 9/2021, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Thanh Trì cũng đã triển khai và phát động chương trình “Sóng và Máy tính cho em” trên địa bàn toàn huyện. Hoạt động này đã được đội ngũ CB, GV, NV trường MNB xã Thanh Liệt hưởng ứng tích cực. Mỗi đồng chí Cán bộ, giáo viên đều tình nguyện ủng hộ một ngày lương, đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, nhân viên bảo vệ tuy mức lương thấp cuộc sống chi tiêu hàng ngày còn gặp nhiều khó khăn nhưng cũng tích cực, hăng hái tham gia ủng hộ. Tổng số tiền tập thể đội ngũ trường MNB xã Thanh Liệt phát động ủng hộ chương trình“Sóng và Máy tính cho em” là 6.500.000 đồng.

 Bên cạnh hoạt đó, xuất phát từ tình hình thực tế hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh trên địa bàn xã Thanh Liệt, Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì trường MN B xã Thanh Liệt cùng với 5 trường học trên địa bàn xã Thanh Liệt cùng phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ xã Thanh Liệt tổ chức tốt chương trình “Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Liệt” trước thềm khai giảng đầu năm học mới. Tổng số tiền hỗ trợ, giúp đỡ các em là 26.250.000 đồng. Trong đó, trường mầm non B xã Thanh Liệt tham gia hỗ trợ, ủng hộ là 5.250.000 đồng.

Những đóng góp nhỏ của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MNB xã Thanh Liệt đã góp phần chung tay giúp các em học sinh có đầy đủ trang thiết bị đồ dùng học tập trong năm học 2021- 2022. Nhà trường cũng mong dịch bệnh Covid-19 sẽ được đẩy lùi trong thời gian không xa để các thấy, cô giáo chào đón các em học sinh từ cấp mầm non đến các cấp học khác được tới lớp, tới trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT ĐỘNG

 VÀ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan