Năm 2020 : 25.624

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trưa ngày 16/10/2020 Chi đoàn trường mầm non B xã Thanh Liệt tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021.
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
     - Đồng chí Nguyễn Minh Cường - Đảng ủy viên- Bí thư đoàn xã;
     - Đồng chí Đặng Thị Thanh Liêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
     - Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng
    - Đồng chí Nguyễn Thị Đông - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn cùng với sự có mặt của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
      Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 do Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư chi đoàn trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua.
      Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích như tham luận về phong trào hiến máu tình nguyện, tham luận về việc đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong Chi đoàn.
     Đại hội đã xây dựng tập thể Ban chấp hành chi đoàn đoàn kết, thống nhất, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực và uy tín để chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn.
     Đại hội chi đoàn trường mầm non B xã Thanh Liệt nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra trong không khí sôi nổi khẩn trương và trách nhiệm, chương trình đại hội đã hoàn tất. Toàn thể Chi đoàn quyết tâm thực hiện Nghị quyết của đại hội đề ra.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN                           NHIỆM KỲ 2020-2021