Năm 2020 : 10.894

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON B THANH LIỆT NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Trưa ngày 31/12/2019 tại hội trường trường mầm non B Thanh Liệt diễn ra Đại hội chi đoàn trường Mầm non B nhiệm kỳ 2019 – 2020. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường và Đồng chí Nguyễn Minh Cường – Bí thư đoàn xã thanh Liệt cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020 do Bí thư chi đoàn nhà trường trình bày. Sau phần báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ, đại hội tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đại hội khen thưởng 5 đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2018 - 2019 và tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhung - Bí thư chi đoàn

2. Đ/c: Nguyễn Thanh Tuyền - Phó bí thư chi đoàn

3. Đ/c: Phạm Thị Mỹ Hạnh – Ủy viên ban chấp hành chi đoàn

BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đặng Thị Thanh Liêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Biểu dương và ghi nhận chi đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Đề nghị Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường hơn nữa những hoạt động nổi bật tạo sức trẻ, sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đồng chí Đặng Thị Thanh Liêm – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Minh Cường -  Bí thư đoàn xã

trao quà các đồng chí có thành tích xuất sắc

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020