Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 887
Năm 2020 : 13.942
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON B THANH LIỆT TƯNG BỪNG THAM GIA HỘI DIỄN “TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN” NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ"

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô(10/10) và giải phóng huyện Thanh Trì(6/10). Ngày 28/9/2019 tại trung tâm văn hóa huyện Thanh Trì, Ngành giáo dục và đào tạo huyện tổ chức “ Hội diễn tiếng hát quản lý và giáo viên năm học 2019-2020. Hội diễn đã thu hút sự tham gia của 69 trường Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện với trên 3500 cán bộ quản lý, giáo viên học sinh các nhà trường tham gia. Hòa chung không khí đó, cô và trò trường mầm non B Thanh Liệt cũng hăng say luyện tập và mang đến hội thi tiết mục múa với chủ đề “65 năm sáng mãi sự nghiệp trồng người.Là tiết mục tự biên do chính đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trong trường dàn dựng, với nội dung miêu tả hoạt động giáo dục của Thủ Đô Hà Nội qua các thời kỳ, vượt qua khó khăn, mưa gió, bom đạn nhưng hình ảnh người thầy dìu dắt lớp lớp thế hệ học sinh cùng hăng say học tập xây dựng phát triển sự nghiệp ngành giáo dục đào tạo Hà Nội đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Qua hội diễn, cô và trò trường mầm non B xã Thanh Liệt có cơ hội được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu kỹ năng biểu diễn thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, giữa cô và trò, khơi gợi và phát huy truyền thống hiếu học, những tấm gương nhà giáo miệt mài, tận tụy, yêu nghề.  Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao thưởng giải Xuất sắc cho tiết mục múa tự biên của nhà trường trong cấp học mầm non. Đó là kết quả xứng đáng và là nguồn động viên lớn cho cô và trò trường mầm non B Thanh Liệt.

Một số hình ảnh của cô và trò trường mầm non B Thanh Liệt trong “ Hội diễn tiếng hát quản lý và giáo viên” ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan