Thống kê
Hôm nay : 58
Tháng 02 : 6.060
Năm 2021 : 9.232
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Lê Thị Kiều Trang tỏa sáng trong hội thi “Cô giáo Tài năng duyên dáng lần thứ VI” ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì Năm học 2020 – 2021

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI” ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì năm học 2020 – 2021 đã được tổ chức thành công trong 3 ngày từ 23/12 đến 25/12 với 69 thí sinh đến từ các cấp học của các trường trong huyện. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ giáo viên.

Cô giáo Lê Thị Kiều Trang đã đạt giải xuất sắc trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường, là bông hoa đẹp và tài năng của trường mầm non B xã Thanh Liệt đại diện tham gia hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp huyện ngày  24 tháng 12 năm 2020. Là một con chim đầu đàn trong đội ngũ giáo viên trẻ của trường mầm non B xã Thanh Liệt. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cô giáo Lê Thị kiều Trang luôn nhiệt huyết, đam mê với nghề, phấn đấu không mệt được đồng nghiệp tin tưởng, phụ huynh tín nhiệm, học sinh yêu quý. 6 năm đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, đạt giải xuất sắc trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. 5 năm liên tục đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, năm học 2019 – 2020 cô vinh dự được nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội, 3 năm liên tục là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Cô đã đạt danh hiệu “ Người tốt việc tốt tiêu biểu” năm học 2018 , Danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2019.

Bản thân là tổ trưởng chuyên môn, cô luôn gương mẫu, sáng tạo, đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến và tổ chức các hoat động cho trẻ, thực hiện làm điểm thành công nhiều chuyên đề kiến tập cấp Huyện, cấp Thành phố được các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao. Mong muốn của cô giáo Lê Thị Kiều Trang để tạo cho trẻ một môi trường, lớp mầm non hạnh phúc đó là “Hãy dạy trẻ biết yêu thương và long biết ơn cuộc sống”.

Đến với hội thi cô giáo Lê Thị Kiều Trang phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục tự chọn – thi ứng xử tình huống sư phạm và thi tài năng. Qua các phần thi cô giáo Lê Thị Kiều Trang đã đem đến cho khán giả cũng như ban giám khảo hội thi có những ấn tượng sâu đậm. Ở phần thi áo dài đem đến cho người xem thấy được sự duyên dáng, dịu dàng, thướt tha của người con gái Việt Nam thì ở phần thi trang phục tự chọn, cô giáo Lê Thị Kiều Trang lại đem đến cho người xem một phong cách của cô giáo trẻ trung, năng động và thanh lịch. Đặc biệt, với tác phong tự tin và kiến thức hiểu biết của bản thân sâu rộng về văn hóa, xã hội, cô giáo Lê Thị Kiều Trang đã có bài thuyết trình xuất sắc, nêu bật được vai trò của một giáo viên giỏi, thể hiện được sự tài năng, bản lĩnh của bản thân khi lồng ghép liên hệ hiệu quả với thực tiễn, được ban giám khảo đánh giá cao. Cô giáo Lê Thị Kiều Trang đã xuất sắc giành giải ứng xử hay nhất. Ở phần thi tài năng cô giáo Lê Thị Kiều Trang lại đem đến Hội thi với tiết mục Rối kịch “Thiêng liêng tình mẫu tử”. Với cách biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ có sự dàn dựng rất công phu. Cô giáo Lê Thị kiều Trang đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả khi đã thể được 3 tính cách nhân vật trong tiết mục. Thể hiện xuất sắc sự duyên dáng, tài năng qua các phần thi, cô giáo Lê Thị Kiều Trang đã được ban giám khảo trao tặng giải Nhất trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI”ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì. Hội thi đã khép lại nhưng những hình đẹp của cô vẫn đọng lại trong lòng khán giả. Trải qua hội thi với nhiều cung bậc cảm xúc, chia sẻ với đồng nghiệp sau hội thi: cô giáo Lê Thị Kiều Trang muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức, ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường quan tâm, tạo điều kiện để bản thân được học hỏi, thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm của bản thân trong công tác chăm sóc giá dục trẻ. Qua đó cô giáo Lê Thị Kiều Trang cảm thấy thêm yêu mến, trân trọng nghề dạy học và gắn bó với mái trường mầm non B xã Thanh Liệt mến yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan