Năm 2019 : 7.635

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT THỰC TẬP SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ TÂY NĂM HỌC 2018- 2019

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM BA

NĂM HỌC 2018- 2019

Qua quá trình 2 tháng thực tập của các em giáo sinh trường CĐSP Hà Tây tại trường mầm non B xã Thanh Liệt. Hôm nay, ngày 5 tháng 4 năm 2019. Nhà trường tổ chức lễ tổng kết công tác thực tập sư phạm năm ba. Trong quá trình các em giáo sinh thực tập các em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Từ chăm sóc giáo dục trẻ đến kỹ năng lên lớp. Từ đó giúp cho các em càng thêm vững tin, tự tin hơn hơn khi chuẩn bị ra trường. Từ đó giúp cho các em cảm thấy thêm yêu nghề mà mình đã lựa chọn.

Cô giáo trưởng đoàn hướng dẫn thực tập lên phát biểu ý kiến.

Cô giáo Trần Thị Mai Hương lớp MGB C3 đại diện cho tập thể giáo viên trong trường lên phát biểu cảm nghĩ của mình qua quá trình 2 tháng hướng dẫn các em giáo sinh.