Năm 2021 : 9.218

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Thực hiện lời dạy của Bác, Ngày 06/01/2020 Chi bộ trường mầm non B xã Thanh Liệt long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đồng chí quần chúng ưu tú đồng chí Nguyễn Thị Thương. Về dự với buổi Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Thanh Liệt và các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Xét quá trình phấn đấu, đồng chí đều có lập trường tư tưởng vững vàng, có lối sống giản dị, hòa đồng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giáo, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đặng Thị Thanh Liêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thương.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thương đã đọc lời tuyên thệ. Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Liệt - đồng chí Phạm Văn Dũng đã động viên đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm, gương mẫu, tích cực trong các phong trào, các hoạt động của trường, Chi bộ nhà trường cần tiếp tục dìu dắt bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú có đủ điều kiện kết nạp vào Đảng trong thời gian tới để nâng cao tỷ lệ đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của trường mầm non B xã Thanh Liệt đã thành công tốt đẹp./