Thống kê
Hôm nay : 55
Tháng 02 : 6.057
Năm 2021 : 9.229
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non B xã Thanh Liệt tham gia tích cực trong ngày hội thao Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì Năm học 2020- 2021

Hưởng ứng phong trào thi đua cũng như thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác được viết trong bài ‘Sức khỏe và thể dục” với nội dung 
“Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”.  Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020, Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tổ chức hội thao công đoàn với các môn thi đấu như: Kéo co, cầu lông, bóng bàn với sự tham gia của đông đảo các trường học trên địa bàn huyện Thanh Trì.
Công đoàn trường mầm non B xã Thanh Liệt kết hợp với BGH nhà trường triển khai và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thi đấu đầy đủ ở các nội dung có trong hội thao. Nhà trường đã thành lập được 3 đội thi tham dự thi với tổng số 25 vận động viên tham dự.
100% các vận động viên đã tham gia tích cực hăng say thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu cùng tự tin thể hiện năng khiếu bản thân trong từng môn thi đấu.
Ở nội dung thi kéo co và cầu lông đôi nữ, các vận động viên được đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình, đã có những chiến thắng nhất định trong từng vòng đấu, tuy chưa được tiến sâu hơn vào vòng trong nhưng các cô giáo, nhân viên nhà trường tham dự thi đều cảm thấy rất vui vì được gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều các bạn đồng nghiệp tại các trường mầm non trong huyện. Đặc biệt với nội dung thi đấu bóng bàn đơn nữ, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang và nhân viên kế toán của nhà trường cô Bùi Hồng huyền đã xuất sắc đạt 1 giải Nhì và 1 giải Ba trong hội thi. Những kết quả động viên được các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao tặng, ghi nhận như những món quà động viên cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội thi của nhà trường. 
Hội thi khép lại nhưng đã mang một ý nghĩa vô cùng lớn đó là tạo sân chơi vui vẻ về cả thể lực, tinh thần, giúp đội ngũ giáo viên được giải phóng năng lượng, tìm kiếm những niềm vui trong thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống, thể lực cho bản thân, có lối sống lành mạnh, vui khỏe đồng thời cũng là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường gắn kết xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh, cùng nhau cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu nhà trường đề ra trong năm học 2020- 2021./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan