Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 887
Năm 2020 : 13.942
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường mầm non B xã Thanh Liệt tham dự : "Hội khỏe măng non cấp trường" năm học 2019 - 2020

Ngày 24/12/2019, trường mầm non B xã Thanh Liệt tổ chức hội khỏe măng non cấp trường với sự tham dự của 215 trẻ lớp 5 tuổi và sự cổ động rất nhiệt tình của hơn 300 học sinh các khối lớp trong trường. Hội khỏe đón nhận sự quan tâm, động viên của Bà Lê Thị Ánh Hồng, Bà Lăng Thị Thu chuyên viên Phòng văn hóa, thông tin Huyện Thanh Trì và các bậc PHHS tại các khối lớp.

Sau màn vũ đạo chào mừng hết sức đáng yêu theo chủ đề chào đón giáng sinh của các bé khối mẫu giáo lớn với bài “We wish you a merrychistmas”. 2 MC dẫn chương trình duyên dáng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và giới thiệu các gương mặt đại diện cho các lớp mẫu giáo 5 tuổi, các thành tích nổi bật của các lớp lớn trong phần diễu hành. Sau khi đại diện tổ trọng tài thông qua thể lệ, qui chế thi và tuyên thệ, các đội thi đã bước vào các phần thi hết sức hấp dẫn.

Ở phần thi “Đồng diễn thể dục” 4 đội diễn đã đem đến 4 màu sắc, phong cách trình diễn khác nhau, những tràng pháo tay không ngớt đã liên tục vang lên tạo thêm động lực cho các bé 5 tuổi hăng hái bước sang phần thi thứ 2 với các trò chơi vận động.  Qua các lượt chơi, các đội tham dự thi đều thể hiện sự quyết tâm, cố gắng  và tinh thần đoàn kết đã tạo nên sự gay cấn, hồi hộp cũng như tạo sự khó khăn, vất vả hơn cho tổ trọng tài, nhiều phụ huynh đánh giá các đội chơi đều ngang sức ngang tài.

Hội khỏe măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn cả là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể, và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi..

Hội thi đã để lại trong lòng trẻ và phụ huynh một ấn tượng tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích và có nhiều tiếng nói chung mang thông điệp giáo dục cao. Qua hội thi này, Cô và trò trường mầm non B xã Thanh liệt mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục mầm non nói chung và giáo dục phát triển vận động cho trẻ nói riêng tại trường Mầm non B Thanh Liệt.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG

Hình ảnh các đội chụp ảnh lưu niệm cùng cô hiệu trưởng.

Đội Erobic lớp mẫu giáo lớn A3

 Đội hình diễu hành của lớp mẫu giáo lớn A1

Đội Erobic lớp mẫu giáo lớn A2

Hình ảnh khối mẫu giáo lớn tham gia biểu diễn tiết mục:  We wish you a merrychistmas”

Đội Erobic lớp mẫu giáo lớn A4


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan