Năm 2019 : 5.228

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ

Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp học mầm non được tổ chức 4 năm/ lần với mục đích tôn vinh những cô giáo giỏi về nghiệp vụ sư phạm và là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục mầm non của Thủ đô.

Thực hiện đúng tinh thần đổi mới cuộc thi, từ cấp cơ sở tới cấp Thành phố, hội thi trở thành phong trào thi đua tích cực giữa các giáo viên, các nhà trường.

Tất cả các trường mầm non tổ chức hội thi với sự tham gia của hơn 31 nghìn giáo viên, nhân viên. Hội thi cấp quận, huyện, thị xã có gần 3 nghìn giáo viên dự thi, từ đó lựa chọn ra 130 giáo viên tiêu biểu từ khối nhà trẻ đến mẫu giáo lớn dự thi cấp Thành phố. Trường mầm non B Thanh Liệt vinh dự được lựa chọn tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2018 - 2019.

Với sự vững chắc về chuyên môn, tác phong sư phạm tốt và lòng nhiệt tình với nghề cô giáo Nguyễn Thu Hương của trường mầm non B Thanh Liệt đã dạt giải ba cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2018 - 2019.