Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 449
Năm 2020 : 8.955
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN GIỎI TRƯỜNG MẦM NON B THANH LIỆT

HỘI THI GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN GIỎI

TRƯỜNG MNB XÃ THANH LIỆT

NĂM HỌC 2019 - 2020

Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng nói: “Thi đua là yêu nước - Yêu nước thì phải thi đua”. Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non B xã Thanh Liệt đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên- nhân viên giỏi cấp trường năm học 2019- 2020”. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội thi có sự tham gia của 44 đồng chí giáo viên và 16 đồng chí nhân viên trong trường. Các đồng chí tích cực hăng hái tham gia 2 phần thi bao gồm

Phần 1: Thi lý thuyết các đồng chí làm bài kiểm tra năng lực hiểu biết gồm có 8 câu hỏi trắc nghiệm và một câu hỏi xử lý tình huống hàng ngày. Các câu hỏi trắc nghiệm trong giáo dục về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến chương trình Giáo dục mầm non, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; các nội dung chỉ đạo của Sở giáo dục và của Phòng giáo dục, Qui chế chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, Điều lệ trường mầm non, Thông tư 26 về thực hiện đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Phần 2: Thi thực hành: Giáo viên dự thi tổ chức 1 giờ hoạt động học theo chuyên đề “ Phát triển thẩm mỹ”và 1 hoạt động khác trong ngày. Nhân viên nuôi dưỡng thực hiện dây chuyền chế biến 1 ngày, kế toán và nhân viên y tế sẽ được chấm qua việc thực hiện hệ thống hồ sơ, sổ sách.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, 100% các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự hội thi đã đem đến những màu sắc sinh động, sự sáng tạo không ngừng trong đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Để ngôi trường mầm non B xã Thanh Liệt xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ học sinh gửi gắm cũng như xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương, xứng đáng với Danh nhân tiên triết Chu văn An người thầy giáo của muôn đời

 

MỘT SÓ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020Các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia dự thi lý thuyết

HĐ chơi góc của các trẻ khối mẫu giáo bé 3- 4 tuổi tham gia thi thực hành

Hoạt động tạo hình của các bé lớp mẫu giáo nhỡ 4 – 5 tuổi B3

Giờ hoạt động âm nhạc của giáo viên lớp mẫu giáo bé 3 -3 tuổi tham gia thi thực hành

 

Hoạt động tạo hình của các trẻ  lớp nhà trẻ 24-36 tháng tham gia thi thực hành


Hình ảnh  giáo viên khối mẫu giáo lớn tham gia thi thực hành- HĐ Âm nhạc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan