Thống kê
Hôm nay : 66
Tháng 06 : 3.411
Năm 2022 : 25.103
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MNB XÃ THANH LIỆT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Sức khỏe là vốn quý của mỗi cá nhân; Có sức khỏe là có tất cả. Muốn chăm sóc sức khỏe tốt cho trẻ mầm non thì trước hết mỗi CB, GV, NV trong nhà trường cần phải có sức khỏe tốt. Chính vì vậy, Ban giám hiệu trường mầm non B xã Thanh Liệt luôn quan tâm tới chế độ và quyền lợi đảm bảo sức khỏe của CB, GV,NV trong trường.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 19/04/2022, trường Mầm non B xã Thanh Liệt đã phối hợp Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Nội dung khám gồm khám tổng quát và siêu âm ngực chuẩn đoán.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thân thiện và thiết bị y tế, máy móc đảm bảo; các bác sĩ bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đã giúp CB, GV, NV trường mầm non B xã Thanh Liệt chuẩn đoán sớm các bệnh lí tiềm ẩn, Đồng thời, các bác sĩ cũng đưa ra những khuyến cáo theo dõi và phác đồ điều trị kịp thời, tăng cơ hội điều trị bệnh, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

      Đồng chí Đặng Thị Thanh Liêm - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Việc khám sức khỏe cho đội ngũ CB, GV, NV có tầm quan trọng lớn đến chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ nên nhà trường đã duy trì thực hiện tốt công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho 100% CB, GV, NV. Khám sức khỏe định kỳ giúp CB,GV,NV phát hiện, theo dõi và loại bỏ các yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh; giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của bản thân”.

    Qua hoạt động đầy ý nghĩa trên đã gắn kết tập thể đội ngũ, tạo sự thống nhất trong tập thể và thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu đối với CB, GV, NV; đồng thời giúp nâng cao năng suất làm việc, bảo vệ nguồn nhân lực cho chính nhà trường để chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần tạo nên ngôi trường khỏe mạnh, hạnh phúc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan