Năm 2022 : 31.202

TẾT YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” cũng như tinh thần đùm bọc, sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”. Hòa chung trong không khí đón Tết nguyên đán 2022 của toàn dân tộc, trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp. Ngày 26 tháng 1 năm 2022 (Thứ năm), Ban giám hiệu nhà trường đã đến nhà thăm hỏi, động viên các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu của trường và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán 2022.

Mỗi xuất quà tết tuy nhỏ nhưng đó là tình yêu thương, sự sẻ chia của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường với mong muốn thắp lên mùa xuân bình an để các đồng chí cán bộ nghỉ hưu cũng như các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Nhâm Dần ngập tràn hạnh phúc.