Năm 2022 : 31.198

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CB, GV, NV NGHỈ HƯU, CHUYỂN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG MẦM NON B XÃ THANH LIỆT

Chiều ngày mùng 7, và ngày 8 tháng 5 năm 2022 trường MN B xã Thanh Liệt tổ chức chương trình giao lưu chia tay các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  nghỉ hưu, chuyển công tác. Địa điểm giao lưu tại khu nghỉ dưỡng Suny home Ba Vì, Hà Nội.

Đoàn CB, GV, NV nhà trường đã tham gia chuyến đi thật đông đủ, vui vẻ, phấn khởi, Tại khu nghỉ dưỡng đoàn đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thư giãn ngắm cảnh đẹp Ba vì, tắm bể bơi, chụp những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Tạm biệt khu nghỉ dưỡng đoàn còn ghé tham quan lễ Phật tại Chùa Thầy - Ngôi chùa linh thiêng và cổ kính nhất tại Quốc Oai Hà Nội, là một trong những ngôi chùa có cảnh quan non nước hữu tình.

Chuyến đi giao lưu chia tay là hoạt động ý nghĩa, tri ân những đóng góp của các đồng chí CB cán bộ quản lý, GV, NV nghỉ hưu, chuyển công tác, bên cạnh đấy còn tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong trường, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chuyến đi giao lưu sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp khó quên trong lòng mỗi CB, GV, NV nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU